1
|
1
|
1.1
- பிரமபுரம்
- தோடுடைய
செவியன் - Sirkazhi
|
Yes
|
17
|
1
|
10
|
1.10
- உண்ணாமுலை
- திருவண்ணாமலை
- uṇṇāmulai - tiruvaṇṇāmalai
|
Yes
|
98
|
1
|
12
|
1.12
- திருமுதுகுன்றம்
(விருத்தாசலம்)
- ThirumudukundRam (Vriddachalam)
|
|
25
|
1
|
15
|
1.15
- மையாடிய
கண்டன் - திருநெய்த்தானம்
- maiyāḍiya kaṇḍan - tiruneyttānam
|
|
86
|
1
|
23
|
1.23
- திருக்கோலக்கா
- Thirukolakka
|
Yes
|
19
|
1
|
44
|
1.44
- திருப்பாச்சிலாச்சிராமம்
- tiruppāccilāccirāmam
|
|
47
|
1
|
49
|
1.49
- திருநள்ளாறு
- போகமார்த்த
பூண்முலையாள் ("பச்சைப்
பதிகம்") - tirunaḷḷāṟu
- bōgam-ārtta pūṇ-mulaiyāḷ ("paccaip padigam")
|
|
64
|
1
|
50
|
1.50
- ஒல்லையாறி
- திருவலிவலம்
- ollaiyARi - thiruvalivalam
|
|
115
|
1
|
52
|
1.52
- மறையுடையாய்
- திருநெடுங்களம்
- maṟaiyuḍaiyāy - tiruneḍuṅgaḷam
|
|
85
|
1
|
62
|
1.62
- நாளாய
போகாமே - திருக்கோளிலி
- nALAya pOgAmE - thirukkOLili
|
|
135
|
1
|
69
|
1.69
- பூவார்
மலர்கொண்டு - pUvAr malar
koNdu - (திருவண்ணாமலை)
|
|
154
|
1
|
74
|
1.74
- திருப்புறவம்
( சீகாழி
) - Sirkazhi
|
Yes
|
18
|
1
|
80
|
1.80
- கோயில்
(சிதம்பரம்)
- Chidambaram
|
Yes
|
23
|
1
|
92
|
1.92
- திருவீழிமிழலை
- வாசி
தீரவே - tiruvīḻimiḻalai -
vAsi thIravE
|
Yes
|
52
|
1
|
93
|
1.93
- திருமுதுகுன்றம்
(விருத்தாசலம்)
- thirumudukundRam (Vriddachalam)
|
Yes
|
26
|
1
|
116
|
1.116
- பொது
- அவ்வினைக்கு
இவ்வினை - podhu - avvinaikku
ivvinai
|
Yes
|
48
|
1
|
117
|
1.117
- காடது
அணிகலம் - பிரமபுரம்
- (மொழிமாற்று)
- kAdadhu aNigalam - piramapuram - (mozhimAtRu)
|
|
118
|
1
|
123
|
1.123
- பூவியல்
புரிகுழல் - திருவலிவலம்
- pooviyal purikuzhal - thiruvalivalam
|
|
108
|
2
|
16
|
2.16
- அயிலாரும்
அம்பதனால் - ayilArum
ambadhanAl - (திருமணஞ்சேரி)
|
|
153
|
2
|
18
|
2.18
- திருமருகல்
- சடையாய்
எனுமால் - thirumarugal -
sadadaiyAy enumAl
|
Yes
|
50
|
2
|
31
|
2.31
- சுற்றமொடு
பற்றவை - திருக்கருப்பறியலூர்
- sutRamodu patRavai - thirukkaruppariyalur
|
|
110
|
2
|
34
|
2.34
- திருப்பழுவூர்
- paḻuvūr
|
|
28
|
2
|
36
|
2.36
- சீரார்
கழலே - sIrAr kazhalE - (இரும்பூளை)
|
|
149
|
2
|
37
|
2.37
- திருமறைக்காடு
- சதுரம்
மறைதான் - tirumaṟaikkāḍu
- saduram maṟaidāṉ
|
|
54
|
2
|
40
|
2.40
- திருப்பிரமபுரம்
(சீகாழி)
- ( பண்
: சீகாமரம்
) - tirup-piramapuram (sīgāḻi)
|
|
31
|
2
|
41
|
2.41
- திருச்சாய்க்காடு
- Thiruchaykkadu
|
|
21
|
2
|
47
|
2.47
- மட்டிட்ட
புன்னை - மயிலாப்பூர்
- mattitta punnai - Mylapore
|
|
128
|
2
|
48
|
2.48
- திருவெண்காடு
- Thiruvenkadu
|
Yes
|
22
|
2
|
66
|
2.66
- மந்திரமாவது
நீறு ("திருநீற்றுப்
பதிகம்") - mandiram āvadu
nīṟu ("tirunīṭrup padigam")
|
|
63
|
2
|
79
|
2.79
- திருவாரூர்
- பவனமாய்ச்
சோடையாய் - thiruvarur -
pavanamAyc cOdaiyAy
|
|
51
|
2
|
82
|
2.82
- பண்ணிலாவிய
மொழியுமை - தேவூர்
- paNNilaviya mozhiyumai - Thevur
|
|
132
|
2
|
84
|
2.84
- திருநனிபள்ளி
- Thirunanipalli
|
|
20
|
2
|
85
|
2.85
- கோளறு
பதிகம் - வேயுறு
தோளி பங்கன் - kōḷaṟu
padigam - vēyuṟu tōḷi paṅgaṉ
|
|
57
|
2
|
90
|
2.90
- திருநெல்வாயில்
அரத்துறை (திருவட்டுறை
/ திருவரத்துறை
) - tirunelvāyil arattuṟai:
|
Yes
|
27
|
2
|
112
|
2.112
- மாதொர்
கூறு - திருவாடானை
- mādu or kūṟu - tiruvāḍānai
|
|
99
|
3
|
4
|
3.4
- திருவாவடுதுறை
- இடரினும்
தளரினும் - thiruvavaḍuthurai
- idarinum thaLarinum
|
Yes
|
49
|
3
|
10
|
3.10
- அலைவளர்
தண்மதி - alaivaLar thaNmadhi -
(Rameswaram)
|
|
139
|
3
|
22
|
3.22
- பொது
- பஞ்சாக்கரத்
திருப்பதிகம் - podu
- pañjākkarat tiruppadigam
|
Yes
|
32
|
3
|
24
|
3.24
- மண்ணில்
நல்ல வண்ணம் -
maNNil nalla vaNNam - (கழுமலம்
- சீகாழி)
|
|
144
|
3
|
32
|
3.32
- வன்னியும்
மத்தமும் - vanniyum
maththamum - (Thiruvedagam)
|
|
143
|
3
|
39
|
3.39
- திரு-ஆலவாய்
- மானினேர்விழி
- tiru-ālavāy - māṉiṉ nēr viḻi
|
|
62
|
3
|
51
|
3.51
- திரு-ஆலவாய்
- செய்யனே
திரு ஆலவாய் -
tiru-ālavāy - seyyaṉē tiru ālavāy
|
|
60
|
3
|
54
|
3.54
- பொது
- திருப்பாசுரம்
- வாழ்க
அந்தணர் - podu - tiruppāsuram
- vāḻga andaṇar
|
|
67
|
3
|
55
|
3.55
- விரையார்
கொன்றையினாய் - viraiyAr
kondRaiyinAy - (திருவான்மியூர்)
|
|
160
|
3
|
57
|
3.57
- விடையவன்
விண்ணும் மண்ணும் -
திருவொற்றியூர்
- vidaiyavan viNNum maNNum - thiruvotRiyUr
|
|
127
|
3
|
62
|
3.62
- திருப்பனந்தாள்
- tiruppaṉandāḷ
|
Yes
|
29
|
3
|
71
|
3.71
- கோழைமிடறாக
- kOzhai-midaRAga - (திருவைகாவூர்)
|
|
145
|
3
|
87
|
3.87
- திருநள்ளாறு
- தளிரிள
வளரொளி - tirunaḷḷāṟu -
taḷir iḷa vaḷar oḷi
|
|
66
|
3
|
94
|
3.94
- திருவெங்குரு
(சீகாழி)
- tiruveṅguru (sīkāḻi)
|
|
30
|
3
|
108
|
3.108
- திரு-ஆலவாய்
- வேத
வேள்வியை - tiru-ālavāy -
vēda vēḷviyai
|
|
61
|
3
|
115
|
3.115
- ஆல
நீழல் (திருவியமகம்)
- திரு-ஆலவாய்
- Ala neezhal (thiruviyamagam) -
Thiru-Alavay
|
|
96
|
3
|
120
|
3.120
- திரு-ஆலவாய்
- மங்கையர்க்கரசி
- tiru-ālavāy - maṅgaiyarkkarasi
|
|
58
|
4
|
1
|
4.1
- திருவதிகை
வீரட்டானம் -
thiruvadhigai
|
Yes
|
5
|
4
|
2
|
4.2
- திருவதிகை
வீரட்டானம் -
thiruvadhigai
|
Yes
|
8
|
4
|
3
|
4.3
- மாதர்ப்
பிறைக்கண்ணியானை -
திருவையாறு
- mAdharp piRaikkaNNiyAnai - thiruvaiyARu
|
|
117
|
4
|
5
|
4.5
- மெய்யெலாம்
வெண்ணீறு - திருவாரூர்
- meyyelAm veNNIRu - Thiruvarur
|
|
93
|
4
|
9
|
4.9
- தலையே
நீ வணங்காய் - thalaiyE
nee vaNangAy
|
|
157
|
4
|
11
|
4.11
- பொது
- சொற்றுணை
வேதியன்
|
Yes
|
9
|
4
|
12
|
4.12
- சொன்மாலை
பயில்கின்ற - sonmAlai
payilgindRa - (திருப்பழனம்)
|
|
161
|
4
|
23
|
4.23
- கோயில்
(தில்லை
- சிதம்பரம்)
- ( திருநேரிசை
)
|
|
15
|
4
|
46
|
4.46
- ஓம்பினேன்
கூட்டை - OmbinEn kUttai -
(திருவொற்றியூர்)
|
|
147-a
|
4
|
49
|
4.49
- ஆதியில்
பிரமனார்தாம் -
குறுக்கை
வீரட்டம் - (திருநேரிசை)
- ādiyil piramanārdām - kuṟukkai vīraṭṭam -
(tirunērisai)
|
|
75
|
4
|
57
|
4.57
- மஞ்சனே
மணியும் ஆனாய் -
திருவாவடுதுறை
- mañjanē maṇiyum ānāy -
tiruvāvaḍuduṟai
|
|
77
|
4
|
61
|
4.61
- பாசமும்
கழிக்ககில்லா -
இராமேச்சுரம்
(ராமேஸ்வரம்)
- pAsamum kazhikkagillA - irAmEccuram (Rameswaram)
|
|
105
|
4
|
62
|
4.62
- திருஆலவாய்
(மதுரை)
- ( திருநேரிசை
)
|
|
14
|
4
|
63
|
4.63
- ஓதிமா
மலர்கள் - திருவண்ணாமலை
- ōdi mā malargaḷ - tiruvaṇṇāmalai
|
|
84
|
4
|
71
|
4.71
- திருநாகைக்காரோணம்
- (திருநேரிசை)
|
|
12
|
4
|
80
|
4.80
- கோயில்
(தில்லை)
- பாளையுடைக்
கமுகோங்கி - kōyil
(tillai) - pāḷaiyuḍaik kamugōṅgi
|
|
71
|
4
|
92
|
4.92
- சிந்திப்பரியன
- திருவையாறு
- sindhippariyana - thiruvaiyARu
|
|
126
|
4
|
94
|
4.94
- திருப்பாதிரிப்புலியூர்
(திருவிருத்தம்)
|
|
10
|
4
|
107
|
4.107
- கடவூர்
வீரட்டம் - மருட்டுயர்
தீர - kaḍavūr vīraṭṭam -
maruḷ-tuyar tīra
|
|
74
|
4
|
109
|
4.109
- தூங்கானைமாடம்
(பெண்ணாகடம்)
- பொன்னார்
திருவடிக்கு -
tūṅgānaimāḍam (peṇṇāgaḍam) - ponnār tiruvaḍikku
|
|
70
|
4
|
112
|
4.112
- வெள்ளிக்
குழைத்துணி - veLLik
kuzhaiththuNi
|
|
106
|
5
|
1
|
5.1
- அன்னம்
பாலிக்கும் - கோயில்
(சிதம்பரம்)
- annam pAlikkum - Chidambaram
|
Yes
|
1
|
5
|
2
|
5.2
- கோயில்
(சிதம்பரம்)
- Chidambaram
|
Yes
|
2
|
5
|
3
|
5.3
- திருநெல்வாயில்
அரத்துறை
|
|
3
|
5
|
10
|
5.10
- திருமறைக்காடு
- பண்ணின்
நேர் மொழியாள் -
tirumaṟaikkāḍu - paṇṇiṉ nēr moḻiyāḷ
|
|
53
|
5
|
42
|
5.42
- திருவேட்களம்
- (திருக்குறுந்தொகை)
|
Yes
|
11
|
5
|
50
|
5.50
- திருவாய்மூர்
- எங்கே
என்னை இருந்திடம் -
tiruvāymūr - eṅgē eṉṉai irundiḍam
|
|
55
|
5
|
57
|
5.57
- முன்னமே
நினையாது - திருக்கோளிலி
- munnamE ninaiyAdhu - thirukkOLili
|
|
124
|
5
|
60
|
5.60
- ஏதும்
ஒன்றும் - திருமாற்பேறு
- Edhum ondRum - Thirumarperu
|
|
104
|
5
|
90
|
5.90
- பொது
(தனித்
திருக்குறுந்தொகை)
|
Yes
|
7
|
5
|
92
|
5.92
- காலபாசத்
திருக்குறுந்தொகை -
கண்டுகொள்ளரியானை
- kālapāsat tirukkuṟundogai -
kaṇḍugoḷḷariyānai
|
|
73
|
6
|
1
|
6.1
- கோயில்
(சிதம்பரம்)
- பெரிய
திருத்தாண்டகம் -
Chidambaram
|
Yes
|
4
|
6
|
5
|
6.5
- திருவதிகை
வீரட்டானம் ( போற்றித்
திருத்தாண்டகம் )
|
Yes
|
16
|
6
|
31
|
6.31
- இடர்
கெடுமாறு - திருவாரூர்
- idar kedumARu - Tiruvarur
|
|
137
|
6
|
41
|
6.41
- வகையெலாம்
- திருநெய்த்தானம்
- vagaiyelām - tiruneyttānam
|
|
87
|
6
|
47
|
6.47
- திருவேயென்
செல்வமே - திருவாவடுதுறை
- tiruvē, en selvamē - tiruvāvaḍuduṟai
|
|
78
|
6
|
54
|
6.54
- ஆண்டானை
அடியேனை - புள்ளிருக்குவேளூர்
- āṇḍānai aḍiyēnai -
puḷḷirukkuvēḷūr
|
|
76
|
6
|
55
|
6.55
- வேற்றாகி
விண்ணாகி - (போற்றித்
திருத்தாண்டகம்)
- vEtRAgi viNNAgi - (pOtRi thiruththANdagam)
|
|
116
|
6
|
61
|
6.61
- மாதினையோர்
கூறுகந்தாய் -
திருக்கன்றாப்பூர்
- mAdhinaiyOr kURugandhAy - thirukkandRAppUr
|
|
13
|
6
|
95
|
6.95
- அப்பன்நீ
அம்மைநீ - appan nee ammai nee
|
|
103
|
6
|
98
|
6.98
- பொது
- (மறுமாற்றத்
திருத்தாண்டகம்)
|
Yes
|
6
|
7
|
1
|
7.1
- திருவெண்ணெய்நல்லூர்
- tiruveṇṇeynallūr
|
Yes
|
33
|
7
|
5
|
7.5
- நெய்யும்
பாலும் - neyyum pAlum -
(ஓணகாந்தன்தளி)
|
|
148
|
7
|
7
|
7.7
- மத்த
யானை ஏறி - எதிர்கொள்பாடி
- matta yānai ēṟi - edirgoḷbāḍi
|
|
113
|
7
|
17
|
7.17
- கோவலன்
நான்முகன் - திருநாவலூர்
- kOvalan nAnmugan - thirunavalur
|
|
120
|
7
|
20
|
7.20
- திருக்கோளிலி
- tirukkōḷili
|
Yes
|
39
|
7
|
24
|
7.24
- திருமழபாடி
- பொன்னார்
மேனியனே - thirumazhapadi -
poṉnār mēṉiyaṉē
|
Yes
|
44
|
7
|
25
|
7.25
- பொன்செய்த
மேனியினீர் -
திருமுதுகுன்றம்
- ponseyda mēniyinīr - tirumuduguṇḍram
|
|
91
|
7
|
27
|
7.27
- விடையாரும்
கொடியாய் - திருக்கற்குடி
- viḍaiyārum koḍiyāy - tirukkaṟkuḍi
|
|
79
|
7
|
28
|
7.28
- கடவூர்
வீரட்டம் - பொடியார்
மேனியனே - kaḍavūr vīraṭṭam
- poḍiyār mēniyanē
|
Yes
|
72
|
7
|
34
|
7.34
- திருப்புகலூர்
- tiruppugalūr
|
Yes
|
40
|
7
|
35
|
7.35
- அங்கம்
ஓதியோர் - புறம்பயம்
- aṅgam ōdiyōr - puṟambayam
|
|
80
|
7
|
38
|
7.38
- திருவதிகை
வீரட்டானம் - tiruvadigai
vīraṭṭāṉam
|
|
34
|
7
|
39
|
7.39
- பொது
- திருத்தொண்டத்தொகை
- podu - tiruttoṇḍattogai
|
Yes
|
35
|
7
|
41
|
7.41
- முதுவாய்
ஓரி - mudhuvAy Ori - (திருக்கச்சூர்)
|
|
140
|
7
|
48
|
7.48
- திருப்பாண்டிக்கொடுமுடி
- tiruppāṇḍikkoḍumuḍi
|
Yes
|
46
|
7
|
53
|
7.53
- மருவார்
கொன்றை - maruvar kondRai -
(கடவூர்
மயானம்)
|
|
151
|
7
|
66
|
7.66
- திருவாவடுதுறை
- tiruvāvaḍutuṟai
|
|
42
|
7
|
85
|
7.85
- வடிவுடை
மழுவேந்தி - கூடலையாற்றூர்
- vaḍivuḍai maḻuvēndi - kūḍalaiyāṭrūr
|
|
89
|
7
|
98
|
7.98
- நன்னிலம்
- naṉṉilam
|
|
41
|
8
|
1
|
8.1
- சிவபுராணம்
- sivapurANam
|
|
82
|
8
|
5
|
8.5
- திருவாசகம்
- திருச்சதகம்
- 1-10 - thiruvAsagam - thiruchadhagam
|
|
111
|
8
|
6
|
8.6
- திருவாசகம்
- நீத்தல்
விண்ணப்பம் - 1-10 -
thiruvAsagam - neeththal viNNappam
|
|
136
|
8
|
7
|
8.7
- திருவெம்பாவை
- thiruvembAvai
|
Yes
|
24
|
8
|
16
|
8.16
- திருவாசகம்
- திருப்பொன்னூசல்
- tiruvāsagam - tiruppoṉṉūsal
|
|
38
|
8
|
20
|
8.20
- திருப்பள்ளியெழுச்சி
- tiruppaḷḷiyeḻucci
|
Yes
|
81
|
8
|
21
|
8.21
- திருவாசகம்
- கோயில்
மூத்த திருப்பதிகம் -
tiruvāsagam - kōyil mūtta tiruppadigam
|
|
37
|
8
|
24
|
8.24
- திருவாசகம்
- அடைக்கலப்
பத்து - thiruvasagam - adaikkala
paththu
|
|
101
|
8
|
26
|
8.26
- திருவாசகம்
- அதிசயப்
பத்து - adhisayap paththu
|
|
155
|
8
|
29
|
8.29
- திருவாசகம்
- அருட்பத்து
- tiruvāsagam - aruṭpattu
|
|
36
|
8
|
35
|
8.35
- திருவாசகம்
- அச்சப்
பத்து - thiruvAsagam - achchap
paththu
|
|
119
|
8
|
37
|
8.37
- திருவாசகம்
- பிடித்த
பத்து - tiruvāsagam - piḍitta
pattu
|
Yes
|
68
|
8
|
39
|
8.39
- திருவாசகம்
- திருப்புலம்பல்
- thiruvasagam - thiruppulambal
|
Yes
|
88
|
9
|
5
|
9.5
- ஏக
நாயகனை - திருவீழிமிழலை
- Ega nAyaganai - thiruveezhimizhalai
|
|
122
|
9
|
15
|
9.15
- பெரியவா
கருணை - சாட்டியக்குடி
- periyavā karuṇai - sāṭṭiyakkuḍi
|
|
83
|
9
|
24
|
9.24
- அல்லாய்ப்
பகலாய் - allAyp pagalAy -
(திருவிசைப்பா
- thiruvisaippA)
|
|
159
|
9
|
29
|
9.29
- மன்னுக
தில்லை (திருப்பல்லாண்டு)
- mannuga thillai (thiruppallANdu)
|
|
130
|
10
|
|
10
- Selection-01 - திருமந்திரம்
- thirumandhiram
|
|
94
|
11
|
1
|
11.1
- திருமுகப்
பாசுரம் - thirumuga pAsuram
|
|
95-a
|
11
|
4
|
11.4
- 0 - காரைக்கால்
அம்மையார் பாடல் அறிமுகம்
- Karaikkal Ammaiyar songs intro
|
|
97
|
11
|
4
|
11.4
- A - அற்புதத்
திருவந்தாதி - (songs
1-10) - aRpudhath thiruvandhAdhi
|
|
102
|
11
|
5
|
11.5
- சேத்திர
வெண்பா - Kshethra veNbA
|
|
142
|
11
|
6
|
11.6
- Selection-01 - பொன்வண்ணத்து
அந்தாதி - ponvaNNaththu
andhAdhi
|
|
95-b
|
11
|
31
|
11.31
- திருநாரையூர்
விநாயகர் இரட்டைமணி மாலை
- 1-10 - thirunAraiyUr vinAyakar irattaimaNi
mAlai
|
|
114
|
11
|
40
|
11.40
- திருநாவுக்கரசு
தேவர் திரு-ஏகாதச
மாலை - thirunAvukkarasu devar
thiru-EkAdasa mAlai
|
|
109
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 1089 - மனக்கவலை
ஏதும் இன்றி -
manakkavalai Edhum indRi
|
|
133
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 1241 - வாசித்துக்
காணொணாதது - vAsiththuk
kANoNAdhadhu
|
|
141-b
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 1293 - விறல்மாரன்
ஐந்து - viRalmAran aindhu
|
|
147-c
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 142 - ஆறுமுகம்
ஆறுமுகம் - ARumugam
ARumugam
|
|
146-b
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 150 - இசைந்த
ஏறும் - isaindha ERum
|
|
156
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 461 - காதி
மோதி வாதாடு - kAdhi
mOdhi vAdhAdu
|
|
141-a
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 467 - காமியத்து
அழுந்தி - kAmiyaththu azhundhi
|
|
146-a
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 609 - சந்ததம்
பந்த - sandhadham bandha
|
|
147-b
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 613 - சந்தனம்
திமிர்ந்தணைந்து -
sandhanam thimirndhaNaindhu
|
|
152-b
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 649 - சிவனார்
மனங்குளிர - sivanAr manam
kuLira
|
|
158
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 838 - நரையொடு
பற்கழன்று - naraiyodu pal
kazhandRu
|
|
152-a
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 94 - அறமிலா
அதி பாதக - aRamilA adhi
pAdhaga
|
|
129
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 984 - புமியதனில்
- bumiyadhanil
|
|
150
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- 998 - புனமடந்தைக்கு
- punamadandhaikku
|
|
138
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- இத்தரணி
மீதில் - thiruppugazh -
iththaraNi meedhil
|
|
107-b
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- இருவினைப்
பிறவி - thiruppugazh - iruvinaip
piRavi
|
Yes
|
45-b
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- உம்பர்தருத்
தேனுமணி - thiruppugazh -
umbartharuth thenumaNi
|
Yes
|
92-b
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- உனைத்
தினம் - thiruppugazh - unaith
thinam
|
Yes
|
45-a
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- ஊனாரும்
உட்பிணியும் -
thiruppugazh - UnArum utpiNiyum
|
|
100
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- எருவாய்
கருவாய் - eruvAy karuvAy
|
|
125
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- எனக்கென
யாவும் - thiruppugazh - enakkena
yAvum
|
|
123
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- காலனார்
வெங்கொடுந் &
முந்துதமிழ்
மாலை - thiruppugazh - kālaṉār
veṅgoḍun & mundudamiḻ mālai
|
Yes (kAlanAr..)
|
43
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- காலனிடத்து
அணுகாதே - thiruppugazh -
kAlanidaththu aNugAdhE
|
|
112-b
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- கைத்தல
நிறைகனி - thiruppugazh -
kaiththala niRaikani
|
Yes
|
92-a
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- நாத
விந்து - thiruppugazh - nāda
vindu
|
Yes
|
90
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- நிலையாப்
பொருளை - thiruppugazh -
nilaiyAp poruLai
|
|
112-a
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- பத்தர்
கணப்ரிய - tiruppugaḻ -
pattar gaṇapriya
|
|
59
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- மாலையில்
வந்து - thiruppugazh - mAlaiyil
vandhu
|
|
107-a
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்
- முத்தைத்தரு
- tiruppugaḻ - muttaittaru
|
Yes
|
56
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்-190
- iruppaval thiruppugazh (இருப்பவல்
திருப்புகழ்) &
Kandar alankaram - 75 - padikkinRilai (படிக்கின்றிலை)
|
Yes
|
65
|
99-திருப்புகழ்
|
|
திருப்புகழ்-98
- அறுகுநுனி
பனியனைய - thiruppugazh-98 -
aṟugununi paniyanaiya
|
|
69
|
99-திருப்புகழ்
(??)
|
|
திருப்புகழ்(??)
- 1267 - விடமடைசு
வேலை - vidam adaisu vElai
|
|
131
|
99-திருவகுப்பு
|
|
திருவகுப்பு
- 2 - தேவேந்திர
சங்க வகுப்பு -
Thiruvaguppu - Devendra sanga vaguppu
|
|
134
|
99-திருவகுப்பு
|
|
திருவகுப்பு
- 3 - வேல்
வகுப்பு - thiruvaguppu - vEl
vaguppu
|
|
121
|
No comments:
Post a Comment